Hotline
0961265268

Thiết bị làm nóng nước

Máy gia nhiệt là thiết bị làm nóng nước không thể thiếu cho những bể bơi bốn mùa hoặc các bể bơi được xây dựng ở vùng có khí hậu lạnh, đặc biệt là mùa đông miền Bắc việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu và các loại thiết bị làm nóng nước bể bơi khác nhau; Hoabico là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối máy gia nhiệt bể bơi chính hãng, chất lượng.

Vì sao cần sử dụng thiết bị làm nóng nước cho bể bơi?

Nhu cầu bơi lội để rèn luyện thân thể và thư giãn hiện nay rất lớn; không chỉ được ưa chuộng, trở thành xu hướng trong mùa hè nóng bức mà ngay cả mùa đông, sự đam mê của môn thể thao này cũng rất cao. Ngày càng có nhiều chủ đầu tư xây dựng bể bơi bốn mùa, bể bơi trong nhà để phục vụ nhu cầu vào mùa lạnh của người dùng. Và thiết bị không thể thiếu đó là máy gia nhiệt bể bơi hay chính là thiết bị làm nóng nước với nguyên lý dùng điện năng tạo nhiệt tác động nhiệt xuống hồ nước, khiến nước nóng lên theo nhiệt độ đã được tự động cài sẵn để phù hợp với thời tiết và cơ thể của người bơi. Thiết bị làm nóng nước bể bơi phù hợp để trang bị cho những bể bơi bốn mùa, bể bơi được xây dựng tại những vùng có khí hậu lạnh hoặc sử dụng vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp….

Tại sao nên lựa chọn thiết bị làm nóng nước bể bơi bơi tại Hoabico:

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi trên toàn quốc, Hoabico tự hào phân phối đến khách hàng thiết bị làm nóng nước bể bơi đạt chuẩn:

- Chất lượng hàng đầu - Giá thành ưu đãi - Nhiều mẫu mã, chủng loại, thương hiệu, công suất…phù hợp với từng loại bể bơi lớn nhỏ, kinh doanh hay gia đình… - Bảo hành chính hãng: 12 -24 tháng theo thương hiệu - Chế độ hậu mãi hấp dẫn…. - Lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, Hoabico luôn tận tâm phục vụ mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất.

Hoabico là đối tác tin cậy cảu bạn trên mọi công trình Mọi Thông tin về thiết bị làm nóng nước bể bơi xin liên hệ : Địa Chỉ : No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông SĐT : 096.1265.268 Mail : info@hoabico.com
 •  
  -0%
   

  Máy cấp nhiệt Sirac LSQ15RP

  Mã sp: 7252
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Máy cấp nhiệt Sirac LSQ10RP

  Mã sp: 7248
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Máy cấp nhiệt Sirac LSQ05RP

  Mã sp: 7244
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Máy cấp nhiệt Sirac LSQ03RP-S

  Mã sp: 7240
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Máy cấp nhiệt SIRAC – LSQ02RP

  Mã sp: 7213
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Máy gia nhiệt bể bơi COAST model ST

  Mã sp: 4644
  Liên hệ
   

0

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.
.
.