Dịch vụ

Dịch vụ của Hoabico

Với mong muốn nâng cấp đời sống của mọi người trên toàn quốc Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa cuộc sống cho con người; Hoabico với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP, là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc cung cấp các sản phẩm- dịch vụ về lĩnh vực:

  • Thiết bị bể bơi: Hoabico là một trong những nhà phân phối hàng đầu của các thương hiệu thiết bị bể bơi nổi tiếng toàn thế giới như hãng Kripsol – Spain; Minder- China; nhập khẩu chính hãng, vận chuyển, lắp đặt tận nơi và bảo hành hậu mãi lâu dài… trong những năm gần đây Hoabico đã gây dựng lòng tin của các chủ đầu tư và cung ứng lắp đặt cho nhiều công trình bể bơi lớn nhỏ trên toàn quốc.
  • Thiết bị xông hơi: nâng cấp giá trị sống của con người lên một tầm mới, Hoabico mang đến cho người dùng những công trình xông hơi đẳng cấp, đầy đủ thiết bị tiện nghi, giúp các gia đình, spa, khách hàng tận hưởng những giây phút xông hơi tuyệt vời từ những sản phẩm chất lượng mang các thương hiệu nổi tiếng như: Amazon, Harvia, Sawo, Tylo, Coast, Steamist…
  • Thiết bị đài phun nước: Chúng tôi cung cấp đến các chủ đầu tư các sản phẩm về thiết bị đài phun nước, các tiểu cảnh đài phun nước mini để bàn nghệ thuật, phong thủy…
  • Hàng rào bê tông ly tâm: là một trong những loại hàng rào mới được sản xuất từ công nghệ ly tâm hiện đại, sản phẩm được Hoabico phân phối trên toàn quốc.
  • Hoabico cung ứng các loại vật liệu xây dựng cao cấp như: sàn nhựa giả gỗ, gạch Mosaic… cho tất cả các địa điểm trên toàn quốc, mang đến cho công trình của bạn vẻ đẹp sang trọng, chất lượng hàng đầu…

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Hoabico luôn được phục vụ với phương châm :sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi. Do đó, công ty không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ thi công chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà cả vấn đề hậu mãi, bảo hành cũng luôn tận tâm đến cuối cùng… Do đó, lựa chọn Hoabico là bạn đã đặt niềm tin vào sự chính xác, an toàn, chuyên nghiệp.

Hoabico- Tiến bước cùng đẳng cấp khác biệt!


Chuyên cung cấp Sản phẩm

Thiết bị bể bơi

Thiết bị bể bơi

Thiết bị xông hơi

Thiết bị xông hơi

Thiết bị đài phun nước

Thiết bị đài phun nước

Gạch mosaic

Gạch mosaic

Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ

Hàng rào bê tông li tâm

Hàng rào bê tông li tâm

và nhiều hơn nữa...

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công, nguồn động lực của Hoabico.
Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu cụ thể.

Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành dài hạn cùng những chính sách hậu mãi y tín khiến khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Hoabico.


Sản phẩm tiêu biểu

Hoabico là nhà phân phối thiết bị hồ bơi của hãng Kripsol – Spain, Minder – China và cung cấp sản phẩm của các hãng uy tín khác như Emau, Astralpool, Pikes, do đó, Công ty luôn có hàng mẫu và có hàng sẵn với những công trình phổ dụng. Khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình. Sau khi lắp đặt sản phẩm, ngoài bảo hành sản phẩm theo tiêu chuân của hãng, Hoabico sẽ bảo trì hệ thống miễn phí trong 1 năm đầu. Ngoài ra, khách hàng có thể ký kết hợp đồng dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống trong những năm tiếp theo.

Powered by keepvid themefull earn money