Hoàn thiện công trình bể bơi khuôn viên gia đình chú Sơn, xã Hòa Sơn – Quốc Oai – Hà Nội

Khuôn viên gia đình bác Sơn
Thiết bị bể bơi hãng Kripsol – Tây Ban Nha

Hoàn thiện công trình bể bơi khuôn viên gia đình chú Sơn, xã Hòa Sơn – Quốc Oai – Hà Nội

Hiện nay, xây dựng bể bơi trong gia đình không còn là chuyện xa lạ, tận hưởng cảm giác thư thái dưới làn nước mát không cần phải tới bể bơi công cộng hay khu vui chơi vừa đảm bảo vệ sinh, nâng cao sức khỏe lại hợp phong thủy là lựa chọn của nhiều gia đình trong đó có công trình bể bơi khuôn viên gia đình chú Sơn, xã Hòa Sơn – Quốc Oai – Hà Nội.

Khuôn viên gia đình bác Sơn

Khuôn viên gia đình bác Sơn

Xã Hòa Sơn – Quốc Oai là một vùng ven ô Hà Nội, nơi đây được chọn làm nơi phát triển kinh tế trọng điểm của huyện nhà với nhiều nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp. Sống trên mảnh đất đang thay đổi từng ngày, cũng như bao gia đình khác, chú Sơn không chỉ chú trọng phát triển kinh tế mà còn đặc biệt quan tâm vấn đề “thịnh – phát”, nâng cao đời sống sức khỏe những người thân yêu bằng cách xây dựng một công trình bể bơi hợp phong thủy.

Yếu tố phong thủy trong xây dựng, bài trí công trình bể bơi khuôn viên gia đình chú Sơn

Là một người tinh tế và chu đáo, chú Sơn sau khi nghiên cứu đã lựa chọn xây dựng công trình bể bơi quan trọng trước nhà. Ở góc độ phong thủy, bể bơi có dung tích nước lớn tức thủy khí nhiều được áp dụng với mục đích chiêu tài. Công trình bể bơi trước sân tạo nên “minh đường tụ thủy” nghĩa là “nước tụ phía trước nhà” mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống gia đình và thuận lợi công việc làm ăn cho gia chủ.

Bể bơi hợp phong thủy gia đình bác Sơn

Bể bơi hợp phong thủy gia đình bác Sơn

Dựa vào mong muốn gia chủ cũng như khảo sát địa hình thực tế các kỹ thuật viên Hoabico đã tính toán hợp lý tư vấn về hình dáng, diện tích, thể tích, trang thiết bị bể bơi phù hợp sử dụng cho bể bơi ngoài trời đảm bảo quá trình lọc nước, làm sạch bể bơi, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Đầu tư hệ thống lọc công trình bể bơi khuôn viên gia đình chất lượng cao

Trong công trình này, chú Sơn đầu tư 122 triệu cho tất cả các hạng mục trong đó các thiết bị lọc dành cho bể bơi bao gồm: bình lọc bể bơi, bình lọc cát bể bơi, bình lọc nước được sử dụng là KRIPSOL do Hoabico nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Tây Ban Nha. Dòng sản phẩm này có ưu điểm:

  • Cấu tạo từ sợi thủy tinh và nhựa tổng hợp mang tới độ bền bỉ và khả năng chống ăn mòn với các hóa chất bể bơi.
  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại, chống va đập, hiệu suất làm việc cao, có tác dụng lọc nước và các chất cặn bã không cần thiết.
Thiết bị bể bơi hãng Kripsol – Tây Ban Nha

Thiết bị bể bơi hãng Kripsol – Tây Ban Nha

Công trình bể bơi hoàn thành đúng tiến độ

Thi công miệt mài từ ngày 10/02/2017 tới ngày 28/03/2017 các kỹ thuật viên công ty TNHH Hoabico đã hoàn thiện kịp tiến độ công trình trong sự hài lòng của gia chủ. Bể bơi gia đình chú Sơn được ví như “Minh đường tụ thủy” với diện tích 150m2 và sức chứa 200m3, kiến trúc không chỉ điểm tô vẻ đẹp không gian sống ngôi nhà mà còn mang đến sự may mắn, bình an và tài lộc. Đặc biệt những ngày hè nóng bức đang dần tới, đây còn là nơi giải trí an toàn cho các thành viên trong gia đình, một không gian sống tiện ích bao người mơ ước. Chú Sơn – chủ nhà chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về cách thức làm việc, tác phong qua lịch làm việc, chuẩn chỉ thời gian rất chuyên nghiệp,chất lượng thiết bị cung cấp ổn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của tôi”.

Bể bơi gia đình bác Sơn

Bể bơi gia đình bác Sơn

Nhận được niềm tin yêu của quý khách hàng, Hoabico hiểu rằng: Chất lượng công trình làm nên thương hiệu.

Liên hệ Công ty TNHH Hoabico:

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

SĐT: 0961265268

Chia sẻ bài này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Powered by keepvid themefull earn money