Hotline
0961265368

Điểm danh các bể bơi tại hải phòng nên đến nhất trong năm 2018

12/02/2018 10:08 +07 - Lượt xem: 60400

Nếu bạn đang sinh sống tại Hải Phòng và đang băn khoăn không biệt chọn bể bơi nào hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các bể bơi tại Hải Phòng để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bể bơi phù hợp với mình nhé!

Bể bơi Đại học Dân lập Hải Phòng – Bể bơi tại Hải Phòng uy tín

Được xem là bể bơi uy tín nhất Hải Phòng hiện nay, bể bơi trường Đại học dân lập Hải Phòng là địa điểm bơi lội tin cậy của đông đảo sinh viên và cư dân thành phố. Bên cạnh hệ thống trang thiết bị bể bơi hiện đại, chất lượng nước tốt và quy mô bể bơi hoành tráng thì đây còn là bể bơi tại Hải Phòng nhận dạy bơi lội. Ngoài dạy bơi cho trẻ em, bể bơi này còn xây dựng một số lớp dạy bơi cho người lớn với những huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm và từng đi thi đấu nhiều giải lớn trong nước.

be-boi-dan-lap-hai-phong

Bể bơi trường Đại học Dân lập Hải Phòng

Bể bơi được thiết kế hiện đại với hệ thống lọc nước thông minh theo công nghệ của Pháp đảm bảo bể bơi luôn trong và sạch sẽ. Để đảm bảo a toàn trong quá trình bơi lội bể bơi có chia ra theo khu vực lứa tuổi người lớn và trẻ em. Đi cùng với đó là vnhuwngx nỗ lực của ban quản lý trong việc bố trí giám sát và trang bị các vật dụng bảo hộ và phụ trợ khi bơi như phao phân làn, biển báo, ghế quan sát …Thêm nữa, bể bơi còn xây dựng một khu riêng dành cho người lớn. Vì vậy lượng học viên đến đây học bơi không ngừng tăng lên.

Bể bơi tại Hải Phòng – Trường Cao đẳng Thủy sản

Thêm một bể bơi tại Hải Phòng được nhắc đến là bể bơi Trường Cao đẳng Thủy sản. Bể bơi này nằm ở đường Thiên Lôi phía Cầu Rào, Hải Phòng. Đây là bể bơi trong nhà được thiết kế hiện đại với các làn bơi riêng dành cho người lớn và trẻ em. Nhờ ưu thế đó mà bể bơi luôn trong tình trạng hoạt động dù trời mưa hay nắng.

be-boi-truong-cao-dang-thuy-san

Bể bơi trường Cao đẳng Thủy sản

Bể bơi mở cửa đón tiếp khách bơi và các học viên từ 6h – 21h hàng ngày. Đây là địa điểm học bơi giá rẻ, uy tín mà người lớn có thể tham khảo để đến học bơi trong mùa hè này.

Bể bơi tại sân vận động Lạch Tray – Hải Phòng

Nằm trong Trung tâm đào tạo vận động viên thành phố Hải Phòng, bể bơi Lạch Tray là điểm bơi lội thường xuyên được lui tới của nhiều người. Đồng thời đây cũng là địa điểm bơi lội và diễn ra nhiều cuộc thi đấu bơi lội của các vận động viên.

be-boi-lach-tray

Bể bơi Lạch Tray Hải Phòng

Có thể nói bể bơi Lạch Tray là một trong số những bể bơi tại Hải Phòng được xây dựng và đầu tư bài bản, có quy mô theo các quy chuẩn bơi lội nhất định. Đây là bể bơi thông minh trong nhà với hệ thống lọc nước tuần hoàn, không gây nám da cho người học bơi và luôn đảm bảo độ mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông nhờ được trang bị hệ thống gia nhiệt cho bể bơi.

Bể bơi cung văn hóa Việt Tiệp

Cung văn hóa Việt Tiệp là điểm vui chơi và rèn luyện thể thao, các mon năng khiếu thuộc top đầu uy tín tại Hải Phòng. Đến đây không chỉ được thỏa mãn những sở thích riêng hay trau dồi năng khiếu bản thân mà còn được hòa mình trong dòng nước trong mát sạch sẽ của các bể bơi tại đây.

be-boi-cung-viet-tiep

Cung Việt Tiệp thu hút lượng lớn trẻ em học bơi

Rộng rãi, quy mô và chất lượng cao, bể bươi tại Hải Phòng ở cung văn hóa Việt Tiệp đáp ứng mọi nhu cầu bơi và học bơi của đủ mọi tầng lớp từ người lớn đến trẻ em. Với hệ thống 3 bể: Bể dành cho người biết bơi (bể lớn), bể dành cho người tập bơi (bể trung) và bể dành cho thiếu nhi (bể nhỏ hay bể vầy) cùng với  khu tắm tráng rộng, bể bơi Cung Văn hoá được đánh giá là một trong số bể bơi đáp ứng yêu cầu về diện tích và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh của thành phố.

Trên đây là một số các bể bơi uy tín tại Hải Phòng. Truy cập thêm tại đây để tìm hiểu thêm những địa điểm bơi lội thú vị khác!

 
Bài xem nhiều