Hotline
0961265368

Công ty Hoabico

Hoabico là một trong những  đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và lắp đặt  thiết bị về xây dựng. Được sự tin tưởng cùng với mong muốn đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, hiện nay Hoabico ngày càng phát triển và mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, với những dòng sản phẩm chủ yếu :

Với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp chúng tôi luôn nắm bắt đúng, kịp thời nhu cầu của khách hàng để đem đến sự hài lòng tuyệt đối trên tất cả các sản phẩm và ngành nghề mà công ty cung ứng

Cong-ty-Hoabico

Công Ty Hoabico

Sứ mệnh phát triển của Hoabico

Với mong muốn luôn đổi mới và bắt kịp xu hướng hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Hoabico luôn cố gắng để trở thành đơn vị uy tín – người bạn đồng hành trong mọi  công trình, là đối tác tin cậy của mỗi gia đình, doanh nghệp.

cong-ty-hoabico

Đa dạng mặt hàng

cong-ty-hoabico

Hình ảnh trưng bày sản phẩm tại công ty

 

Triết lý của công ty

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công, nguồn động lực của Hoabico.
Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu cụ thể. Cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành dài hạn cùng những chính sách hậu mãi uy tín khiến khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Hoabico.

HOABICO – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THÀNH CÔNG

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:
Công ty TNHH HOABICO

  • Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông
  • Phone: 0961265368