Bình lọc bể bơi

Bình lọc bể bơi được ví như “trái tim của bể bơi” . Bình lọc cát bể bơi là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống các thiết bị vận hành cho một hồ bơi hoàn thiện. Nước sau khi được hút từ máy bơm chuyển qua bình lọc, thông qua hệ thống lọc cát sẽ tạo thành nguồn nước sạch, sau đó nước sạch được vận chuyển qua đường ống ra ngoài bể bơi cung cấp nước an toàn đến người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng bình lọc bể bơi chất lượng cao ?

Vệ sinh bể bơi, đảm bảo nguồn nước sạch là vấn đề được quan tâm hàng đầu, do đó các chủ đầu tư cần lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm chất lượng cho công trình của mình nhằm đảm bảo quá trình sử dụng được an toàn, trơn tru, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đơn vị cung cấp bình lọc bể bơi chính hãng

Hai thương hiệu hàng đầu thế giới được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn đối với sản phẩm bình lọc bể bơi đó là Bình lọc nước bể bơi Minder (Trung Quốc) và Bình lọc nước bể bơi Kripsol (Tây Ban Nha).

Nhằm mang đến cho các chủ đầu tư những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, Hoabico là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu trực tiếp chính hãng sản phẩm bình lọc bể bơi từ nhà máy sản xuất Minder và Kripsol, sau đó phân phối và lắp đặt vận hành cho các công trình trên toàn quốc.

Với uy tín cao, sản phẩm chất lượng cùng giá thành ưu đãi, Hoabico luôn là đối tác tin cậy cung cấp thiết bị bể bơi cho các công trình của bạn!

Mọi Thông tin xin liên hệ :

Địa Chỉ : No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông
SĐT : 096.1265.268
Mail : info@hoabico.com

Powered by keepvid themefull earn money