Hotline
0961265268

Làm đẹp sân vườn với tiểu cành đài phun

19/05/2017 16:37 +07 - Lượt xem: 7637

Tiểu cảnh sân vườn với đài phun nước đang trở thành xu thế trang trí ngoại thất ấn tượng và ưa thích của nhiều gia đình. Những mẫu thiết kế tiểu cảnh đài phun nước sau đây chắc chắn sẽ làm bạn mê mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đài phun quạt

Mùa hè nóng bức mà ngắm nhìn những đài phun hình rẻ quạt thì ít nhiều bạn cũng thấy tâm hồn mình trở nên tươi mát hơn rất nhiều. Những cánh quạt to được làm bằng nước đưa lên đưa xuống giúp không gian trở nên sinh động và hấp dẫn.

Nếu bạn sở hữu khuôn viên sân vườn rộng rãi và bạn vốn yêu thiên nhiên thì đừng lãng phí chúng mà hãy thiết kế ngay mẫu đài phun rẻ quạt, bạn sẽ thấy hiệu ứng thẩm mỹ mà chúng mang lại cho bạn thật không hề nhỏ bé chút nào.

Đài phun sân vườn

Việc có đài phun nước còn giúp cho việc chủ động làm mát hệ sinh thái và tưới nước cho cây xanh trong vườn rất hiệu quả

Đài phun hình tia

Bạn hãy hình dung khu vườn của bạn sinh động hơn với những tia nước lấp lánh từ vòi phun nước độc đáo. Những tia thước được phun ra mạnh mẽ và liên hoàn theo áp lực của máy bơm chìm sẽ giúp cho không gian của bạn hấp dẫn và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Với thiết kế mới lạ từ những vòi phun, đài phun nước hình tia đã mang đến hình ảnh những tia nước độc đáo và tạo điểm nổi bật cho cả không gian xung quanh. Nước được phun thành nhiều tầng khác nhau hay phun thành từng cụm,…công trình đài phun đã mang lại những hình ảnh tuyệt đẹp trong những tia nước.

Áp suất máy bơm chìm đưa những tia nước lên theo nhiều hướng với độ cao- thấp thay đổi tạo không khí nhộn nhịp, sống động. Sự kết hợp của những đầu phun và hệ thống âm thanh, đèn âm nước đã tạo nên một công trình thiết kế đài phun nước nghệ thuật độc đáo và lạ mắt.

Đài phun mini

Nếu hạn chế diện tích sân vườn bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo cho mình đài phun với mẫu đài phun nước mini. Với mô hình này bạn có thể đặt chúng kết hợp trong các tiểu cảnh trang trí như hòn non bộ, tiểu cảnh ao hồ, đá xếp hay đơn giản là đặt chúng cùng những chậu hoa, trên bậc thềm…

Đài phun cối xay

Có nhiều mẫu đài phun nước mini cho bạn lựa chọn như đài phun hình gốm, đài phun vại nước, đài phun cá chép, đài phun hang động… Với mỗi loại lại có những đặc điểm và sự trang trí kết hợp khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chúng dựa trên sự phù hợp của không gian, bối cảnh lắp đặt, yếu tố phong thủy để tạo nên sự hài hòa, cân đối cho vườn nhà.

Trên đây là những ý tưởng trang trí vườn nhà tuyệt hay với đài phun nước. Để được tư vấn về sản phẩm và thi công lắp đặt công trình đài phun nước vui lòng liên hệ hoabico.com.

 
Bài xem nhiều