Hotline
0961265368

Trải nghiệm tuyệt vời tại bể bơi Green House

28/01/2019 15:57 +07 - Lượt xem: 26096

Bể bơi Green House là một bể bơi bốn mùa có vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội, thuộc quản lý và đầu tư của tập đoàn Tân Hoàng Minh,...

Review bể bơi - Hoabico

Bể bơi Green House là một bể bơi bốn mùa có vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội, thuộc quản lý và đầu tư của tập đoàn Tân Hoàng Minh, ngụ tại tầng  2 tòa nhà Tân Hoàng Minh, Ngõ Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một ngày bơi tuyệt vời tại bể bơi chất lượng cao này nhé!

Lưu ý : Hoabico là website cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ bán vé bể bơi cũng như dạy bơi

be-boi-green-house-1

Đặc điểm bể bơi Green House

Bể bơi Green House là bể bơi bốn mùa, xây dựng trong nhà với hệ thống tường bao bằng các cửa sổ chớp kính và mái che thông thoáng. Có thể nói đây là một trong những dịch vụ tiện ích mà tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư xây dựng.

Bể có kích thước 23x12m, chiều sâu từ 1,2m đến 1,9m, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Green House là bể bơi nước nóng, nhiệt độ nước điều chỉnh theo thời tiết. Bể tự tin với chất lượng nước hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại. Khi tham gia bơi lội tại đây, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có đội ngũ cứu hộ cừ khôi túc trực 24/24.

be-boi-green-house-2

Vì trang bị hệ thống lọc nước hiện đại bằng công nghệ ozone cho nên nước bể bơi rất sạch sẽ và an toàn không hề có mùi của các loại hóa chất. Tốc độ diệt khuẩn nhanh gấp 3000 lần Clo truyền thống. Không ảnh hưởng sức khỏe và môi trường. Khử bỏ mùi clo khó chịu, mang đến một môi trường bơi lội sạch sẽ, an toàn.

Bể bơi Green House có khu vực bể bơi dành riêng cho người lớn và trẻ con khác nhau với những thiết ké quy chuẩn. Ngoài ra thì bể bơi còn trang bị hệ thống kênh thu nước chạy xung quanh bể, liên tục gạn lắng chất bẩn, gom nước tràn xuống bể xử lý và cấp nước mới từ bể cân bằng.

Nhìn chung chất lượng nước tại bể bơi Green House được đánh giá rất cao. Có được kết quả này là do ban quản lý đã rất chú trọng công tác xử lý nước. Bể bơi được xử lý nước qua khâu gạn Lọc – Đánh lắng – Thau nước vào cuối mỗi ngày sau 22h. Nhiệt độ luôn được điều chỉnh phù hợp. Nước mới được cấp liên tục vào bể, nhờ đó mà chất lượng nước luôn an toàn, đạt chuẩn.

Là bể bơi bốn mùa cho nên Bể bơi Green House có nhiệt độ nước rất ấm áp, duy trì nhiệt độ ổn định trong năm, do đó, dù tiết trời nóng hay lạnh thì bơi lội tại đây vẫn rất thoải mái, không hề chịu tác động của thời tiết. Ngoài ra các yếu tố an toàn luôn được ban quản lý đề cao, do vậy, người bơi hoàn toàn yên tâm khi đến đây bơi lội và học bơi. Khu vực để đồ, tắm tráng, lối dẫn ra bể bơi … tất cả đều được bố trí rất hợp lý, khoa học, trải thảm lót chống trơn giúp người bơi thoải mái dfi chuyển mà ko lo trượt ngã.

Dịch vụ tiện ích và giá vé bể bơi Green House

Không chỉ là bể bơi bốn mùa chất lượng cao, bể bơi Green House còn là địa chỉ học bơi, dạy bơi uy tín, chất lượng.

Các khóa học bơi tại bể bơi Green House được đánh giá rất cao. Toàn bộ các huấn luyện viên tại đây đều là những giảng viên, vận động viên bơi lội có nhiều thành tích cao, đạt nhiều huy chương vàng tại các cuộc thi bơi lội trong và ngoài nước. Giáo viên bằng cấp quốc tế với nhiều thành tích thi đấu – Cam kết đầu ra, 100% thành thạo bơi lội.

Bể mở cửa từ 5h30 – 22h hàng ngày. Cứu hộ 24/24. An toàn tuyệt đối.

Giá vé 120 nghìn 1 lượt vào các ngày thường và 150 nghìn 1 lượt vào thứ 7, chủ nhật và lễ tết.

 

Nội dung: Hoabico.com

 
Bài xem nhiều