Hotline
0961265368

Bể bơi Rainbow Văn Quán

22/01/2018 11:01 +07 - Lượt xem: 41171

Bể bơi Rainbow Văn Quán là một trong những bể bơi chất lượng cao, nhiều tiện ích hấp dẫn, được nhiều người bơi lựa chọn làm địa điểm...

Bể bơi Rainbow Văn Quán là một trong những bể bơi chất lượng cao, nhiều tiện ích hấp dẫn, được nhiều người bơi lựa chọn làm địa điểm thư giãn, rèn luyện sức khỏe trong hè. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bể bơi này nhé!

Đặc điểm bể bơi Rainbow Văn Quán

Đây là bể bơi trong nhà với chất lượng và dịch vụ đẳng cấp, phục vụ nhu cầu bơi lội và giải trí của đông người, nhất là những bạn trẻ đam mê môn thể thao bơi lội này.

be-boi-rainbow-van-quan

Bể bơi Rainbow Văn Quán

Bể bơi được xây dựng trong không gian thoáng rộng. Dù là bể bơi trong nhà nhưng tầng mái cao, mặt sàn diện tích lớn nên tạo cảnh quan rất rộng rãi, thoáng mát. Toàn bộ bể bơi này được chia ra thành từng khu rõ ràng. Có bể bơi riêng dành cho trẻ em, khu gửi đồ, tắm tráng rất thuận tiện. Khu bể bơi cho trẻ em được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn cho lứa tuổi, có đội ngũ cứu hộ giám sát và trang bị biển cảnh báo, phao phân làn đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể thư giãn, lãng mạn với nhạc không lời và hương hoa thiên nhiên trong không gian ghế nghỉ đầy thơ mộng. Đồng thời, hệ thống cửa kính trong suốt với góc nhìn rộng mở giúp bạn hòa mình với thiên nhiên và mang lại không gian snag trọng, tinh tế hơn.

Điều thú vị nhất tại đây có lẽ là chất lượng nguồn nước. Bể bơi Rainbow Văn Quán sử dụng toàn bộ hệ thống nước bể bơi được xử lý nước theo công nghệ Nhật Bản. Hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp cho nguồn nước bể bơi luôn trong, sạch. Hạn chế tối đa sử dụng hóa chất, nhờ thế mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của người bơi. Ngoài hoạt động bơi, bạn còn có thể tận hưởng trọng vẹn các hoạt động thư giãn tại đây như xông hơi, tắm sục.

Những tiện ích hàng đầu của bể bơi Rainbow Văn Quán

Bể bơi Rainbow được đi vào hoạt động từ tháng 9/2013. Chỉ trong một thời gian ngắn, bể bơi đã nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng bởi các dịch vụ và tiện ích hàng đầu của nó.

be-boi-rainbow-van-quan-1

Đây là bể bơi nước nóng đầy tiện ích

Đây là bể bơi nước nóng đầy tiện ích

Đầu tiên tiện ích đến từ chính chất lượng bể bơi. Đây là bể bơi nước nóng cao cấp trong nhà đầu tiên tại Văn Quán. Do vậy nóp đáp ứng nhu cầu bơi lội của đông đảo dân chúng kể cả trong mùa đông giá lạnh.

Bên cạnh đó, tủ đựng đồ cá nhân rất an toàn và tiện dụng. Giúp cho khách hàng yên tâm khi bảo vệ tài sản của mình. Cùng với đó là khu tắm tráng rất sạch sẽ, được trang bị sẵn dầu gội, sữa tắm.

Một tiện ích khác giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ bể bơi tại Rainbow Văn Quán chính là việc mọi người tới đây đều có cơ hội trải nghiệm phòng xông hơi, tắm bồn sục và thưởng thức đồ uống mà không cầng trả phí. Điều này đã mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần, giúp cho mọi người khỏe khoắn và thư giãn hơn rất nhiều.

Trên đây là đôi nét giới thiệu về bể bơi Rainbow Văn Quán. Chúc các bạn sẽ có thêm địa điểm bơi lội lý tưởng cho mình!

 
Bài xem nhiều