Hotline
0961265368

Những kiểu phòng xông hơi khô gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

30/03/2017 15:05 +07 - Lượt xem: 8316

Phòng xông hơi khô có cấu tạo khá đơn giản nên không khó khăn để lắp đặt tại gia đình. Tuy nhiên mỗi không gian cụ thể sẽ phù hợp với...

Phòng xông hơi khô có cấu tạo khá đơn giản nên không khó khăn để lắp đặt tại gia đình. Tuy nhiên mỗi không gian cụ thể sẽ phù hợp với những kiểu phòng khác nhau, bạn có thể tham khảo những kiểu phòng xông hơi khô được ưa chuộng nhất hiện nay để xây dựng cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

Phòng xông hơi gia đình làm hoàn toàn bằng gỗ

Với đặc điểm không cố định ở bất cứ vị trí nào, kiểu phòng xông hơi khô này rất cơ động, tùy thuộc vào sự sắp xếp của gia chủ, ở bất cứ vị trí nào trong nhà chỉ cần dễ dàng kết nối đường dây điện thì đều có thể đặt phòng xông khô.

Phòng được dựng với 4 cạnh hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ thông Phần Lan, gỗ thông Thụy Điển. Đây là một dạng phòng xông khô được dựng khá phổ biến hiện nay, thường dành cho những gia đình không có ý định lắp đặt phòng từ trước nên chưa haochj định một vị trí nào cụ thể trong gia đình.

Phòng xông hơi khô gia đình hoàn toàn bằng gỗ - Hoabico

Phòng xông hơi khô gia đình hoàn toàn bằng gỗ

Phòng xông hơi khô gia đình bằng gỗ kết hợp xây

Đối với những gia đình khi xây nhà hoặc trang trí nội thất đã lên kế hoạch sẵn sẽ dựng một phòng xông hơi thì thường xây dựng một vị trí riêng cho phòng. Đối với trường hợp này thì dựng phòng xông hơi khô càng trở nên dễ dàng hơn, bởi trước đó gia đình đã có xây sẵn 2-3 bề mặt tường nên khi làm phòng xông hơi, thợ kỹ thuật không mất quá nhiều công sức để dựng khung phòng mà chỉ cần ốp gỗ lên bề mặt tường.

Ưu điểm của loại phòng hơi khô bằng gỗ kết hợp xây này đó là tiết kiệm được chi phí về nhân ông nguyên liệu cũng như thời gian thi công công trình. Tuy nhiên thì tính cơ động lại không được linh hoạt.

Phòng xông hơi khô gia đình bằng gỗ kết hợp xây - Hoabico

Phòng xông hơi khô gia đình bằng gỗ kết hợp xây

Phòng xông hơi khô bằng gỗ kết hợp kính

Phòng xông hơi khô gia đình gỗ kết hợp kính - Hoabico

Phòng xông hơi khô gia đình gỗ kết hợp kính

Sử dụng chất liệu kính trong trang trí nội thất đã trở nên phổ biến hiện nay vì vừa tiện ích, mang lại sự sang trọng cũng như phong cách hiện đại cho gia đình. Áp dụng trong xây dựng phòng xông hơi, phòng xông hơi khô bằng gỗ kết hợp kính cũng được sử dụng rất nhiều.

Đối với kiểu phòng này thì 3 mặt cạnh của phòng xông vẫn được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên để đảm bảo chất lượng phòng. Tuy nhiên, cánh cửa thay vì bằng chất liệu gỗ thì các chủ đầu tư có thể làm bằng kính cường lực cao cấp. Đây là loại kính có độ chịu nhiệt lớn và độ bền cao, chống nứt vỡ khi nhiệt độ lên cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng cửa phòng xông hơi bằng kính được người dùng ưa chuộng bởi khi xông vừa có thể thư giãn mà vẫn tiện quan sát mọi thứ bên ngoài, bên cạnh đó nó còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại đối với nội thất gia đình.

Trên đây là 3 kiểu phòng xông hơi gia đình phổ biến nhất hiện nay. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn kiểu phòng phù hợp nhất với gia đình và không gian sống của mình.

 

Nội dung: Hoabico.com

 
Bài xem nhiều