Hotline
0961265268

Thiết bị vệ sinh bể bơi

Để đảm bảo hoạt động chất lượng của một hồ bơi thì vấn đề giữ gìn vệ sinh là điều được đặt lên hàng đầu. Và bất cứ hồ bơi nào cũng đều cần đến các thiết bị vệ sinh bể bơi đảm bảo cho nguồn nước, không gian luôn sạch sẽ.

Tại sao cần sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi ?

Thiết bị vệ sinh bể bơi là các công cụ đặc biệt hỗ trợ tối đa trong việc làm sạch nguồn nước cùng các vị trí của bể bơi: từ đáy bể, thành bể, các khe rãnh hay không gian trên mặt nước… Sau khi đã hoàn tất và đi vào hoạt động thì việc sắm sửa một hệ thống các thiết bị vệ sinh cho bể bơi là vô cùng cần thiết. Hoabico chính là lựa chọn uy tín khi bạn tìm kiếm một đơn vị cung ứng các thiết bị bệ sinh bể bơi cho công trình của mình.

Dụng cụ vệ sinh bể bơi bao gồm những gì ?

Một bộ vệ sinh bể bơi đầy đủ bao gồm : ống mềm hút vệ sinh bể bơi, bàn hút vệ sinh, chổi cọ, vợt vớt rác, sào nhôm….Ngoài ra với những công trình cần sử dụng thiết bị vệ sinh bể bơi tự động thì Robot vệ sinh bể bơi iCleaner-200 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời Các thiêt bị bể bơi nói chung và thiết bị vệ sinh bể bơi nói riêng tại Hoabico đều được phân phối chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới như Minder, Kripsol, do đó quý khách có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng lâu dài. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm tự hào, động lực để Hoabico phát triển bền vững. Mọi Thông tin xin liên hệ : Địa Chỉ : No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông SĐT     : 096.1265.268 Mail : info@hoabico.com Xem thêm các Thiết bị bể bơi khác tại : Thiết bị bể bơi chính hãng
 •  
  -0%
   

  Vợt vớt rác vệ sinh hồ bơi

  Mã sp: 6936
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Sào nhôm

  Mã sp: 4694
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Chổi cọ bể bơi

  Mã sp: 4690
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Bàn hút vệ sinh bể bơi 8 bánh Minder

  Mã sp: 4686
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Ống mềm hút vệ sinh bể bơi kripsol

  Mã sp: 4663
  Liên hệ
   
 •  
  -0%
   

  Robot vệ sinh bể bơi iCleaner-200

  Mã sp: 4658
  Liên hệ
   

0

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.
.
.