Thiết bị bể bơi

Hiện nay nhu cầu xây dựng bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình đang dần lớn mạnh  phát triển không ngừng, cùng với đó thì nhu cầu tìm kiếm các thiết bị bể bơi cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Các chủ đầu tư luôn mong muốn tìm được một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chính hãng, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất cho công trình của mình.

Hoabico đơn vị cung cấp Thiết Bị Bể Bơi Chính Hãng hàng đầu Việt Nam

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống các thiết bị dành cho bể bơi trên toàn quốc, Hoabico luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng, hàng đầu trên thế giới.

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị để vận hành cho một bể bơi hoàn chỉnh như: hệ thống vận hành cho phòng máy: máy bơm bể bơi, bình lọc nước, máy thổi khí, thiết bị châm Clo…; các thiết bị lắp đặt phía ngoài bể bơi như: ống chống thấm xuyên thành bể, đầu trả nước, thanh thoát tràn.máng xả tràn, khớp hút vệ sinh…; các thiết bị vệ sinh cơ bản như: sào nhôm, chổi cọ, robot vệ sinh bể bơi, vợt vớt rác…Bên cạnh đó Hoabico cũng sẵn sàng cung cấp đến các chủ đầu tư các thiết bị trang trí bể bơi, tiện ích gia tăng như: thang bể bơi, đèn bể bơi…và nhiều sản phẩm liên quan khác nữa.

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm an toàn, chất lượng, chính hãng, khi đến với Hoabico, các chủ đầu tư sẽ được các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngành tư vấn miễn phí về giải pháp đầu tư cũng như bản vẽ chi tiết công trình cụ thể của quý khách.

Lựa chọn thiết bị bể bơi tại Hoabico là sự lựa chọn an toàn, uy tín.

Powered by keepvid themefull earn money