Hotline
0961265368

Tổng hợp các hãng cung cấp bình lọc bể bơi chính hãng tại Việt Nam

29/06/2018 09:43 +07 - Lượt xem: 30500

Nếu bạn có bẻ bơi chắc chắn bạn phải có bình lọc bể bơi bởi đây là thiết bị bể bơi đảm bảo độ sạch, chất lượng của nguồn nước. Và vấn đề được nhiều khách hàng băn khăn khi mua bình lọc bể bơi chính là mua của hãng nào? Hãng sản xuất bình lọc nào uy tín? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp các hãng cung cấp bình lọc bể bơi tại Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá cao.

Minder – Hãng cung cấp bình lọc bể bơi tại Việt Nam, chất lượng, giá tốt

Minder là nhà sản xuất, xuất khẩu và bán buôn thiết bị bể bơi quốc tế xuất xứ từ Trung Quốc. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm chất lượng của Minder đã được xuất khẩu sang châu Âu, Trung Đông, châu Phi và Bắc Mỹ. Các nghiên cứu, sản phẩm, phân phối và dịch vụ sau bán hàng của Công ty đều do công ty quản lý. Vì hầu hết các yếu tố sản xuất được xử lý dưới một mái nhà, chất lượng và giá cả thiết bị không bị ảnh hưởng. Đó là lý do giúp cho Minder trở thành một trong những công ty thành công và bền vững nhất trong ngành thiết bị bể bơi.

thumb-binh-loc-cat-be-boi-minder-f

Bình lọc cát bể bơi Minder series F

Minder sản xuất tất cả các thiết bị liên quan đến bể bơi và một trong những snar phẩm của công ty được đánh giá cao chính là bình lọc cát bể bơi.

Bình lọc bể bơi Minder có hình dạng gần như hình bầu dục, song tròn hơn, phình to ở giữa hoặc có dạng hình trụ. Phần chân đế được thiết kế vững chắc. Sợi thủy tinh bao bọc bên ngoài giúp máy được bảo vệ một cách tuyệt đối. Lõi lọc hiện đại nhận biết thông minh các vật thể gây ô nhiễm nguồn nước và ngăn chặn, xử lý linh hoạt.

Thông thường, bình lọc bể bơi Minder được thiết kế 6 van chức năng tương ứng với 6 chức năng cho phép bạn sử dụng dễ dàng chỉ bằng cách xoay tay van. Bề mặt bình lọc Minder được chế tạo chống lại tia tử ngoại và UV,cho phép bình lọc có thể sử dụng dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Về cơ bản bình lọc Minder gồm các bộ phận chính: cột lọc, bơm hóa chất, ống dẫn nước, van điều chỉnh chế độ. Tất cả các thiết bị này sẽ kết hợp nhịp nhàng và chặt chẽ theo một quy trình nhất định. Từ đó, nước trong bể bơi sẽ được lọc sạch mọi cặn bẩn một cách liên tục.

Bình lọc bể bơi Minder có 8 model: MS Series, GSH Series, GS Series, F Series, GH Series, UF Series, H Series, B Series.

Điểm nổi bật nữa ngoài chất lượng, tính năng và được đánh giá cao từ người tiêu dùng dành cho thương hiệu này chính là giá cả. Giá của bình lọc bể bơi Minder rẻ hơn so với các hãng sản xuất khác trong khi về tuổi thọ, công suất vận hành tương đương.

VỚi những đặc điểm ấn tượng đó, nên khi các công ty thiết bị bể bơi tại Việt Nam nhập khẩu về thị trường, người tiêu dùng đã nhanh chóng đón nhận và đánh giá rất cả về sản phẩm. Đó là lý do vì sao trên thị trường thiết bị bê rb[I, Minder là tên thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất và là 1 trong top các hãng cung cấp bình lọc bể bơi tại Việt Nam uy tín và giá hợp lý nhất.

>>>>>>>>>> Có thể bạn quan tâm : Báo giá bình lọc bể bơi

Kripsol cung cấp bình lọc bể bơi tại Việt Nam uy tín, chất lượng châu Âu

Là một công ty sản xuất thiết bị bể bơi nổi tiêng có xuất xứ từ Tây Ban Nha, Kripsol ngày nay đã phát triển mạnh mẽ và cung cấp ra thị trường những snar phẩm có công nghệ cao hơn nhờ sự sáp nhập của Kripsol® Group và Sugar Valley® vào tổ chức Hayward® Group, phạm vi sản phẩm vì vậy toàn diện hơn, cập nhật hơn và nhiều công nghệ cao hơn.

Cũng giống như Minder, Kripsol cũng sản xuất tất cả mọi thiết bị dùng cho bể bơi, hồ nước … Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu, chính là bình lọc bể bơi. Và bình lọc bể bơi Kripsol đã tồn tại trong tiềm thức và trong hành vi mua sắm trang thiết bị bể bơi của nhiều người như một lẽ tất nhiên. Điều đó đủ cho thấy giá trị niềm tin mà sản phẩm mang đến cho cộng đồng lớn như thế não.

Bình lọc Kripsol cũng như hàng ngàn các thiết bị bể bơi khác của Kripsol, chúng đều đảm bảo đặt các quy chuẩn khắt khe ngay từ khâu lựa chọn vật liệu sản xuất, quy trình sản xuất, thành phẩm. Sau khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu chúng mới được rời nhà máy đi ra thị trường.

Những điểm nổi bật của bình lọc Kripsol cần phải nhắc đến đó là tiết kiệm điện năng, chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, các chức năng thông minh và chế độ an toàn cao.

Bình lọc bể bơi Kripsol cũng có nhiều Model khác nhau và giá tiền của chúng đắt hơn Minder, song để sở hữu 1 chiếc bình lọc tốt thì Kripsol vẫn là lựa chọn thông minh cho nhiều nhà đầu tư.

Trên đây chúng tôi vừa điểm danh 2 trong top những hãng bình lọc bể bơi lớn nhất tại Việt Nam. Tiếp tục tìm hiểu thêm tại đây để có thêm thông tin về hãng những nhà snar xuất thiết bị bể bơi uy tín.

 




Bài xem nhiều