Hotline
0961265368

Phụ kiện phòng xông hơi khô

01/04/2017 15:05 +07 - Lượt xem: 14045

Phòng xông hơi khô ngoài thiết bị chính là máy xông hơi khô thì còn cần thêm các phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện đó giúp cho phòng...

Phòng xông hơi khô ngoài thiết bị chính là máy xông hơi khô thì còn cần thêm các phụ kiện đi kèm. Những phụ kiện đó giúp cho phòng xông hơi khô hoạt động hiệu quả, an toàn và tiện lợi hơn cho người sử dụng. Hoabico sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây:

Tùy vào yêu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng lựa chọn các phụ kiện cho phòng xông hơi khô. Nhưng về cơ bản thì  không thể thiếu các phụ kiện sau:

Ống hơi

Đây là phụ kiện không thể thiếu của phòng xông hơi khô. Ống hơi có tác dụng truyền dẫn hơi nóng từ máy xông hơi khô vào phòng .

Yêu cầu của ống hơi cần có chất lượng cao, không bị biến dạng bởi tác động của nhiệt độ cao và có khả năng truyền dẫn tốt, không để bị thoát hơi ra ngoài.

Đá xông phòng xông hơi khô

Đá xông là những loại đá, sỏi, thậm chí cả đá quý để lên máy xông hơi khô. Qua quá trình tạo nhiệt của máy xông hơi khô, những viên đá xông sẽ nóng dần lên đến một giới hạn nhất định để kích thích cơ thể tiết mồ hôi, bắt đầu quá trình xông hơi khô.

Đá sauna - thiết bị phòng xông hơi khô | Hoabico

Đá xông hơi

Các loại đá xông đều có chứa những khoáng chất, hợp chất, dưới tác động của nhiệt, chúng sẽ bay hơi nóng ra ngoài giúp cơ thể thẩm thấu và tạo thành những dưỡng chất có ích cho sức khỏe con người.

Xô, gáo gỗ

Xô gáo gỗ là dụng cụ bắt buộc phải có của phòng xông hơi khô. Chúng được làm từ gỗ thông Phần Lan có độ chịu nhiệt cao, bền và nhẹ. Trong quá trình xông hơi, xô và gáo gỗ được dùng để đựng và múc tinh dầu hoặc nước đổ lên đá xông để giúp cho nhiệt tỏa ra từ đá xông nhiều hơn.

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm là phụ kiện không thể thiếu của phòng xông hơi khô sauna. Chúng giúp quản lý nhiệt độ trong phòng xông và giới hạn ngưỡng nhiệt độ xông hơi an toàn giúp cho quá trình xông hơi đảm bảo và hiệu quả.

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm tại phòng xông hơi khô | Hoabico

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm

Bảng điều khiển

Để hoạt động của phòng xông diễn ra thuận lợi và chủ động thì việc sở hữu bảng điều khiển là cần thiết. Bảng điều khiển bao gồm:

  • 1 màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ trong phòng (room temperature) và thời gian hoạt động của máy xông hơi (time remaining) . Các mũi tên hướng lên và hướng xuống giúp người dùng có thể điều khiển nhiệt độ và thời gian xông theo sở thích của mình . Nhưng đối với người mới sử dụng thì thời gian tối đa an toàn nhất là từ 15’ cho đến 30’.- Nút Start (mở) và nút Stop (tắt) chế độ phun hơi nước của máy.- Ở phần memory settings , bạn có thể sử dụng để cài đặt nhiệt độ và cài đặt hẹn giờ xông, nút off để tắt chế độ cài đặt này .- Nút Start/Stop cuối cùng trong bảng điều khiển dùng để bật/tắt nguồn điện.

Trên đây là một số thông tin về các phụ kiện phòng xông hơi khô. Để được tư vấn các sản phẩm về phòng xông hơi, máy xông hơi và các thiết bị xông hơi khác vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Nội dung: Hoabico.com

 
Bài xem nhiều